Công ty TNHH TM DV
Việt Bay

Dịch vụ

 

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT

Hiện nay chúng tôi đang có những loại dich vụ sau:

 Dịch vụ chuyển phát nhanh chính hãng như : UPS, DHL, TNT, ...

Dịch vụ chuyển hàng qua các chính hãng sẽ giúp quý khách hàng có thể theo dõi và biết chính xác lô hàng của mình đang ở đâu, tình trạng như thế nào. Mặt khác hàng hóa của quý khách sẽ được phát đến tận tay người nhận một cách nhanh chóng và chính xác.

Dịch vụ này thường được quý khách hàng sử dụng khi gửi các loại chứng từ, các mặt hàng có giá trị cao. Cần phải đảm bảo an toàn và chính xác.

Bên cạch đó thì việc sử dụng dịch vụ này rất tiết kiệm về thời gian. Thông thường như đối với các nước như singapore, thái lan.. chỉ mất một ngày làm việc. Các nước châu âu, mỹ ..chỉ mất từ 2-3 ngày làm việc.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng xách tay

vận chuyển hàng từ trong nước đi nước ngoài bằng đường xách tay vẫn là lựa chọn tối ưu nhất về giá cả.

 hàng xách tay đi nước ngoài là Dịch Vụ nhiều người dùng vì hàng gửi đi đa phần là hàng tiêu dùng, như hàng thời trang :quần áo, dày giép, đồ trang sức với giá trị mặt hàng không quá cao.thời gian vận chuyển không quá gấp gáp. Tuy nhiên vẫn đảm bảo được độ an toàn cho hàng hóa và nơi đến chính xác.

Thông thường quý khách hàng sẽ lựa chọn hình thức dịch vụ này khi gửi hàng đi các nước như singapore, thailand, indonesia...